บทที่4
ผลการดำเนินงาน
จากการทดลองใช้งานสิ่งประดิษฐ์ โดยการนำเนื้อสัตว์ ต่างๆมาทดลองตากแห้ง คือ เนื้อวัว เนื้อหมู และเนื้อปลา ได้ผลดังตาราง
ประเภทเนื้อ
|
ระยะเวลาในการตากแห้ง (ชม.)
| ||||
ครั้งที่ 1
|
ครั้งที่ 2
|
ครั้งที่ 3
|
รวม
|
เฉลี่ย
| |
เนื้อหมู
|
26
|
24
|
23
|
67
|
22.3
|
เนื้อวัว
|
8
|
10
|
7
|
25
|
8.3
|
เนื้อปลา
|
30
|
36
|
32
|
98
|
32.6
|
หมายเหตุ : ในการทดลองตากแต่ละครั้งระยะเวลาไม่เท่ากันเพราะพลังงานแสงอาทิตย์ไม่สม่ำเสมอ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น