บทที่ 4

บทที่4
ผลการดำเนินงาน
     จากการทดลองใช้งานสิ่งประดิษฐ์  โดยการนำเนื้อสัตว์ ต่างๆมาทดลองตากแห้ง คือ เนื้อวัว  เนื้อหมู  และเนื้อปลา  ได้ผลดังตาราง  

ประเภทเนื้อ
ระยะเวลาในการตากแห้ง (ชม.)
ครั้งที่ 1
ครั้งที่ 2
ครั้งที่ 3
รวม
เฉลี่ย
เนื้อหมู
26
24
23
67
22.3
เนื้อวัว
8
10
7
25
8.3
เนื้อปลา
30
36
32
98
32.6









หมายเหตุ : ในการทดลองตากแต่ละครั้งระยะเวลาไม่เท่ากันเพราะพลังงานแสงอาทิตย์ไม่สม่ำเสมอ




ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น