เตาอบจากพลังงานแสงอาทิตย์ บูรณาการ STEM Education
หน้าเว็บ
หน้าแรก
เกี่ยวกับโครงงาน
บทคัดย่อ
กิตติกรรมประกาศ
บทที่ 1
บทที่ 2
บทที่ 3
บทที่ 4
บทที่ 5
บรรณานุกรม
ผลงาน
บูรณาการเศรษฐกิจพอเพียง
บูรณาการSTEM Education
ผลงาน
ผลงาน
ประเภทเนื้อ
ระยะเวลาในการตากแห้ง (ชม.)
ครั้งที่
1
ครั้งที่
2
ครั้งที่
3
รวม
เฉลี่ย
เนื้อหมู
26
24
23
67
22.3
เนื้อวัว
8
10
7
25
8.3
เนื้อปลา
30
36
32
98
32.6
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น